Bốn thiếu gia ở kinh thành

                                                  Phim Trung Quốc (36 tập)

Diễn viên:  Dương Mịch,  Châu Kiệt, Phú Đại Long, Trì Soái, Lưu Nhất Hàm…

Thể loại: Tâm Lý

Nội dung:

       Đồng Thiên nổi tiếng là  một vị quan thanh liêm. Ông nhận nhiệm vụ hộ tống cả nhà của tổng tiêu đầu Liễu Vân Thiên của Chấn Vũ  Đường lên kinh thành. Trên đường vì gặp băng cướp của Hồ Tiếu Thiên nên khiến 3 người con trai của Đồng Thiên bị thất lạc ngoại trừ người con trai thứ 4 là Đồng ngọc Quan.

Bốn thiếu gia  của nhà Đồng gia đều có 1/4 miếng ngọc bội để làm tin. Cậu con trai cả nhà họ Đồng được thủ lĩnh băng cướp Hồ Tiếu Thiên nhận làm con nuôi và đổi tên thành Cố Nhân Kiệt. Cậu con trai thứ hai nhà họ Đồng được Đỗ Khuê, tay chân của Hồ Tiếu Thiên dẫn bỏ  trốn. Vì sợ sự truy sát của Tiếu Thiên nên Đỗ Khuê đặt tên cậu là Đỗ Lập Hàn và mở một cửa tiệm bán tàu hũ  ở kinh thành. Cậu con trai thứ ba nhà họ Đổng là Thiết Đản được tú bà Bách Hoa Lâu nuôi nấng. Cả 4 người  con nhà họ Đồng lớn lên trong môi trường khác nhau nhưng vẫn giữ được chí khí của một người anh hùng.

Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng về tài năng và sắc đẹp ở kinh thành tên Bạch Tuyết. Trong con mắt của mọi người, Bạch Tuyết là một cô gái rất mực phong tình, tuy nhiên đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng mà cô cố tình tạo ra lại là một khuôn mặt khác với đầy thù hận.

Vốn xuất thân từ gia đình danh gia vọng tộc nhưng Bạch Tuyết đã sớm phải chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì bị ám hại. May mắn sống sót, Bạch Tuyết đành sống mưu sinh bằng nhan sắc và tài năng ca hát, và đồng thời lặng lẽ truy tìm hung thủ đã hại gia đình mình.

Cuối cùng, cô gái này vì báo thù đã từ bỏ cả người yêu để lấy kẻ thù, sau đó phát hiện ra bấy lâu nay vẫn là quân cờ nằm trong tay kẻ khác thì phát điên và mất trí nhớ.

Sợi dây gắn kết giữa 4 thiếu gia và cô nàng Bạch Tuyết là gì, 4 anh em họ có nhận ra nhau hay không, kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 11h30′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 11/02/2014 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang.