Biệt đội tất tần tật

(THTG) Biệt đội tất tần tật là chuỗi câu chuyện hài hước về nhóm phóng viên tập sự của một tờ báo mạng. Mỗi người vào tòa soạn với mục đích riêng, không phải vì đam mê nghề báo. Họ nghĩ sự hào nhoáng của nghề sẽ đem lại danh lợi, tiếng tăm. Họ dần hiểu và yêu nghề sau những trải nghiệm thực tế tại tòa soạn.

5703_biet_doi_tat_tan_tat_7_of_16

anh-1-1456128

Biệt đội tất tần tật khai thác về một ngành nghề hấp dẫn trong xã hội. Bộ phim đem đến cho người xem cái nhìn cận cảnh, rõ nét về nghề báo thông qua câu chuyện của các phóng viên tập sự.

Mỗi phóng viên tập sự có cá tính khác nhau. Giang (Anh Tài) là chàng phóng viên quảng giao, có tài ăn nói. Anh làm về mảng thời trang, đến với nghề vì muốn trở thành người nổi tiếng. Mai (Hồ Bích Trâm) dữ dằn có ngoại hình giống con trai. Cô làm báo để kiếm tiền trả học phí và ăn chơi. Đối lập Mai, Tiên (Tăng Huỳnh Như) là cô gái điệu đà, thích sống ảo và mê trai đẹp. Cô trở thành phóng viên mảng quốc tế để có cơ hội tiếp xúc với những người giàu có, Việt kiều. Cuối cùng là Đạo, anh chàng phóng viên mập mạp ham ăn. Anh đến tòa soạn với suy nghĩ làm phóng viên thường được mời ăn uống miễn phí. Sự đa dạng về tính cách của họ tạo nên những mảng màu thú vị, hài hước cho bộ phim.

anh-2-1456271

Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ khác nhau tạo nên sức hấp dẫn cho Biệt đội tất tần tật. Những tập đầu tiên, nhóm phóng viên tập sự vỡ mộng vì gặp nhiều khó khăn trong quá trình tác nghiệp. Họ bắt đầu hiểu rằng nghề báo thật sự vất vả chứ không hào nhoáng sung sướng như suy nghĩ. Họ phải làm việc không kể ngày đêm để hoàn thành deadline của tổng biên tập.

Nhóm phóng viên tập sự bắt đầu trở nên yêu nghề sau khi hiểu được giá trị của báo chí trong cuộc sống. Họ bắt đầu làm việc hết mình vì đam mê chứ không hời hợt như trước. Tổng biên tập khó tính cũng dần thay đổi yêu thương nhóm phóng viên tập sự vì sự cố gắng của họ.

“Biệt đội tất tần tật” với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc: Diễn viên Công Ninh, Anh Tài, Hồ Bích Trâm – đạo diễn Cảnh Đôn – là tổng hợp những câu chuyện nhỏ về nhóm phóng viên trong tòa báo có tên “Tất tần tật”. Bộ phim mang đến cho người xem cái nhìn cận cảnh, rõ nét về nghề báo – một nghề hấp dẫn, tưởng như hào nhoáng trong mắt một số người.

Bộ phim “Biệt đội tất tần tật” được phát sóng vào lúc 20 giờ 50 hàng ngày trên sóng Đài truyền Tiền Giang bắt đàu từ 27/1/2022  kính mời quý khán giả đón xem.

MT