Biệt đội chống khủng bố

Phim Singapore

Diễn viên:Hoàng Tuấn Hùng, Lý Mỹ Linh, Trịnh Bân Huy,..

Nội dung phim:

Đoàn ngoại giao của vị bộ trưởng nước ngoài đến thăm và được đón tiếp ở một câu lạc bộ Golf. Ở bên ngoài bãi đậu xe, thùng rác bỗng nhiên phát ra tiếng nổ, cột khói bốc lên cao dữ dội. Đúng lúc này có 2 cảnh sát tuần tra đi ngang qua phát hiện sự việc.

Cũng tại thời điểm đó, rất nhiều công nhân tập trung bên ngoài tòa cao ốc Thương Nghiệp, hô to khẩu hiệu yêu cầu tăng lương cho công nhân. 2 chàng cảnh sát điều tra Đường Huy Giai và Tâm Di đến kịp thời, cố gắng hết sức để trấn an đám đông. Một người dẫn đầu 1 nhóm thanh niên hô to khẩu hiệu chống cảnh sát dẫn đến bạo động.

Ở một hòn đảo cách đó vài trăm km, cảnh sát bảo vệ biên phòng nhận được tin báo của dân đảo, họ nghe thấy âm thanh của tiếng nổ bom. Cảnh sát trưởng Chương Sầm Lâm và các đồng nghiệp trong đội cùng nhau điều tra. Họ phát hiện một hế thống kích bom trong rừng. Sầm Lâm nghi rằng có người đang tiến hành thử nghiệm bom.

Chung Y Đạt là người trong “ Đội điều tra án đặc biệt”, anh đến hiện trường để điều tra. Ở hiện trường, Y Đạt phát hiện vật phát nổ, chứa một lượng chất nổ không lớn. Lúc này, bên trong đang diễn ra cuộc họp của các bộ trưởng ngoại giao nước ngoài, không tránh khỏi trường hợp: mục tiêu của bọn tội phạm là một trong những quan chức cấp cao ở hội nghị này.

Không lâu sau đó, trên mạng đăng tải một đoạn phim, hình ảnh là một người bịt mặt bị trói lơ lửng trong không trung. Trong nhà có chứa kíp nổ. Sau khi đoạn băng được phát tán, lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời cứu người bị hại.

Rốt cuộc ai là người đứng sau những âm mưu này? Họ có phải là người có liên quan đến những phần tử khủng bố quốc tế hay không? Hay là nhóm người bất mãn với chính phủ mà lợi dụng cơ hội này để làm loạn. Mục tiêu của cảnh sát Singapore là giữ cho hội nghị giao lưu quốc tế được an toàn tuyệt đối, đồng thời họ buộc phải tìm ra chân tướng của kẻ liên quan đến những vụ nổ bom vừa qua.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 11h30′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 09/04/2016 trên sóng truyền hình Tiền Giang!