Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang thăm và tặng quà Tết đêm giao thừa

(THTG) Ngày 24-01 (nhằm ngày 30 Tết), ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Ong Danh tang qua tet 2 Ong Danh tang qua tet 3

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm và tặng quà Tết tại công trường dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận…

Tại công trường dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, ông Nguyễn Văn Danh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho công nhân, lao động làm việc tại dự án tại nút giao An Thái Trung, thuộc địa phận xã An Thái Trung, huyện Cái Bè và gói thầu XL12, thuộc địa phận xã Phú Nhuận, huyện huyện Cai Lậy. Phát biểu tại công trường đang thi công trong thời điểm giao thừa đã cận kề, ông Nguyễn Văn Danh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang chia sẻ với những công nhân phải đón Tết xa quê và ngay trên công trường, thay vì được hưởng những phút giây sum họp bên gia đình. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã động viên tinh thần, tặng quà Tết gồm bánh mứt, gạo và tiền mặt cho công nhân lao động đang làm việc trên công trường dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Ong Danh tang qua tet 4

… và tặng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Ảnh: Công Luận

Tại khu vực Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Danh đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các chiến sỹ thuộc hai đơn vị:  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang và Công an Tiền Giang đang làm nhiệm vụ tại đây.

Ông Nguyễn Văn Danh và đoàn công tác đã trao tặng các phần quà của nhằm động viên tinh thần cho các chiến sỹ thực thi nhiệm vụ được giao trong đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết và tặng quà cho công nhân lao động làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Tại Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đánh giá cao đội ngũ cán bộ nhân viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang đã có nhiều cố gắng thực hiện các chương trình Tết năm 2020, trong đó có lực lượng phóng viên, kỹ thuật viên làm nhiệm vụ truyền hình trực tiếp đón giao thừa tại Quảng trường trung tâm và các phóng viên kịp thời phản ánh các sự kiện diễn ra trong đêm giao thừa trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Ong Danh tang qua tet 5

Ông Trần Văn Dũng chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang…

Tại Công ty cấp nước tỉnh Tiền Giang, Chi nhánh Điện lực thành phố Mỹ Tho và Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho cán bộ viên chức đang làm nhiệm vụ trực Tết đêm giao thừa.

Still0125_00018 Still0125_00020

… thăm hỏi lực lượng y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại BV Đa khoa Tiền Giang

Ong Danh tang qua tet 8

và thăm hỏi công nhân ông ty Công trình đô thị Tp. Mỹ Tho làm nhiệm vụ tại Quảng trường. Ảnh: Công Luận

Tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và đoàn công tác đã thăm hỏi và tặng quà động viên tinh thần cho các công nhân Công ty Công trình đô thị thành phố Mỹ Tho làm nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh, nhất là đội ngũ công nhân dọn vệ sinh trong đêm giao thừa, để đảm bảo sáng mùng một tết, thành phố Mỹ Tho thông thoáng sạch đẹp.

Công Luận