Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

(THTG) Ngày 23/7, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Danh – Uỷ viên ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cái Bè.

vlcsnap-2020-07-23-15h13m07s080

vlcsnap-2020-07-23-15h13m40s456

vlcsnap-2020-07-23-15h16m19s953

Ông Nguyễn Văn Danh – Bí thư tỉnh ủy đến thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Cái Bè. Ảnh: Khánh Hồng

Tại mỗi hộ gia đình đến thăm, ông Nguyễn Văn Danh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Ông động viên các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe cùng con cháu, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương; đồng thời tặng mỗi hộ gia đình một phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ việt Nam tỉnh Tiền Giang 2 triệu đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Công Tây

Sáng ngày 23/7, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Cùng tham gia có lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh và chính quyền địa phương.

vlcsnap-2020-07-23-14h58m44s122

vlcsnap-2020-07-23-14h59m32s172

Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư tỉnh ủy đến thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Gò Công Tây. Ảnh: Mạnh Cường

Đoàn đã đến thăm hộ gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trì cùng 2 mẹ liệt sĩ, 01 hộ là thương binh 61%, 2 đối tượng thuộc diện tù đày và 2 hộ gia đình vợ liệt sĩ trên địa bàn xã Long Vĩnh. Tại mỗi nơi đến thay mặt đoàn, ông Võ Văn Bình –  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đối tượng, tình hình phát triển kinh tế của từng hộ gia đình. Qua đây ông đã thể hiện sự biết ơn vô hạn và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình và cá nhân vì độc lập dân tộc. Đồng thời ông cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này và giáo dục con cháu noi theo vừa phát triển kinh tế vừa có đóng để xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này đoàn ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang đã trao tặng mỗi hộ một phần quà 2 triệu tiền mặt.

Khánh Hồng – Mạnh Cường