Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang tặng quà Hội viên Cựu chiến binh

(THTG) Ngày 27-11, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Danh – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và bệnh mãn tính trên địa bàn xã Long Hưng, huyện Châu Thành.

Tang qua CCBTang qua CCB 4

Ông Nguyễn Văn Danh – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang thăm hỏi và tặng quà cho các CCB. Ảnh: Minh Nguyên

Đoàn đã đến thăm hỏi cựu chiến binh Nguyễn Văn Bộ, sinh năm 1956 và cựu chiến binh Phạm Văn Chính, sinh năm 1941 cùng ngụ ấp Long Bình B; cựu chiến binh Nguyễn Văn Bé Hai, sinh năm 1944 và cựu chiến binh Nguyễn Văn Rẫy, sinh năm 1943 cùng ngụ ấp Long Bình A. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Danh – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày, cũng như tình hình phát triển kinh tế của từng gia đình cựu chiến binh. Ngoài ra ông cũng đề nghị các ngành đoàn thể, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các cựu chiến binh vượt qua những khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi hội viên một phần quà của trị giá 1 triệu đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước trong công tác chăm lo, nâng cao đời sống của cựu chiến binh, nhất là các hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Mạnh Cường