Bí quyết săn vé máy bay online mùa lễ Tết giá rẻ!

Bí quyết đó chính là sử dụng Google Flights, là dịch vụ xem thông tin chuyến bay, giá vé của ông lớn Google, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cho người sử dụng.

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần nhập thông tin chuyến bay, Google Flights sẽ tìm kiếm rồi đề xuất những chuyến bay phù hợp cho bạn lựa chọn, giúp cho bạn có thể nhìn tổng quan giá vé của nhiều hãng hàng không nên sẽ tiết kiệm tiền hơn. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi nhiều chuyến bay đang nhắm tới, khi có giá vé rẻ hơn hiện tại, Google sẽ gửi email báo cho bạn biết để vào đặt vé.

Bên cạnh đó, Google Flights vận hành như một dịch vụ so sánh vé thực thụ: cho phép bạn xem lịch bay của nhiều hãng cùng lúc, giá vé bao nhiêu, giờ khởi hành, ghé qua bao nhiêu sân bay để trung chuyển… Khi ưng ý với hãng nào, bấm vào một phát là bạn sẽ được chuyển qua website của hãng để tiếp tục tiến hành đặt vé.

Săn vé máy bay giá rẻ

Để sử dụng, trước tiên bạn vào google.com/flights, rồi chọn các thông tin chuyến bay như: Khứ hồi hay một chiều; Số lượng hành khách; Điểm đi – điểm đến; Ngày đi – ngày về…

Bí quyết săn vé máy bay online mùa lễ Tết giá rẻ! - Ảnh 1.

Bạn chọn các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình

Trong phần lịch của chuyến bay, hiển thị các khung giá của các ngày đi ngày về một cách trực quan. Nếu chủ động về thời gian, bạn có thể chọn khung giá rẻ nhất mà mình có thể đi được.

Bí quyết săn vé máy bay online mùa lễ Tết giá rẻ! - Ảnh 2.

Chọn khoảng thời gian bay và tổng giá tiền vé được hiển thị bên dưới

Bí quyết săn vé máy bay online mùa lễ Tết giá rẻ! - Ảnh 3.

Sau đó, Google Flights sẽ hiển thị các chuyến bay của các hãng để bạn có thể chọn và so sánh

Một tính năng tiện lợi và hữu dụng là theo dõi giá vé máy bay của Google Flights. Khi bật tính năng này, Google Flights giúp bạn theo dõi giá chuyến bay và các điểm đến được lựa chọn. Khi có biến động về giá hoặc có vé giá rẻ sẽ thông báo cho người dùng biết ngay qua email.

Bí quyết săn vé máy bay online mùa lễ Tết giá rẻ! - Ảnh 4.

Bật tính năng theo dõi giá với các chuyến bay được đề xuất.

Khi bật tính năng “Theo dõi giá” này, có khi bạn sẽ nhận được những email thông báo với giá rẻ bất ngờ luôn đó. Bản thân người viết đã nhiều lần săn được giá vé máy bay rẻ so với giá hiện tại dự định mua. Vì các hãng bay luôn điều chỉnh giá vé để phù hợp với tình hình chuyến bay, hoặc thay đổi phù hợp với chương trình khuyến mãi vừa tung ra.

Đề xuất cho chuyến đi

Bên cạnh đó, tính năng Chuyến đi trên Google Flights sẽ đề xuất các chuyến đi tiềm năng phù hợp với từng người dùng. Nội dung đề xuất dựa trên chính những hoạt động gần đây của bạn, bao gồm chuyến đi vừa kết thúc hay các điểm đến nổi tiếng mà bạn chưa có cơ hội ghé thăm.

Mục Khám phá trong Google Flights là cuốn cẩm nang du lịch trực quan và bổ ích cho người thích đi du lịch. Tại đây, bạn có thể khám phá các hướng dẫn du lịch, điểm tham quan, kế hoạch trong ngay và lập kế hoạch cho chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng để cập nhật giá vé máy bay, khách sạn, homestay, resort… tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mức giá mà Google Flights đưa ra chính là giá cuối cũng, đã bao gồm các loại thuế và phí, bao gồm cả phí thanh toán áp dụng cho các phương thức thanh toán phổ biến nhất và kinh tế nhất.

Chúc bạn sớm tìm được chuyến đi hợp lý, có giá rẻ và vui vẻ!

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*