Bí ẩn căn phòng số 9

(THTG) “Bí ẩn căn phòng số 9″ Thuộc thể loại hình sự trinh thám do Đài truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc sản xuất, “Bí ẩn căn phòng số 9” được đánh giá là một tác phẩm có nội dung hấp dẫn, kịch tích và đầy lôi cuốn. Mỗi tập của một bộ phim đều có những tình tiết bất ngờ khiến người xem khó lòng có thể bỏ qua.

bi-an-can-phong-so-9-thtg

Bí ẩn căn phòng số 9” xoay xung quanh câu chuyện nữ luật sư tài năng, danh tiếng Eulji Hae Yi tìm lại cuộc sống vốn có của mình. Cô vốn là một nữ luật sư giải giang, nổi danh vì thành tích chưa thua một vụ án nào trong sự nghiệp. Đầu quân cho một công ty luật danh tiếng, Eulji Hae Yi tham vọng muốn trở thành một cổ đông của công ty, đổi lại cô phải khiến nữ tử tù Jang Hwa Sa phải vĩnh viễn ngồi tù đến cuối đời.

bi-mat-can-phong-so-9

Kim Hee-Seon thể hiện diễn xuất thực lực khi vào vai nữ luật sư tài giỏi Eulji Hae-Yi. 

Là một người phụ nữ xinh đẹp, đẳng cấp và giàu tham vọng, Eulji Hae Yi cũng không thiếu những chiêu trò xấu xí để vươn lên vị trí mà mình đang có. Một ngày tình cờ, một sự cố xảy ra đã khiến Eulji Hae Yi vô tình hoán đổi thân xác với nữ tù nhân Jang Hwa Sa. Trong khi cô nàng tìm cách lấy lại cơ thể mình thì Jang Hwa Sa lại nhân cơ hội đó để tự minh oan cho bản thân sau hơn 30 năm ngồi tù đằng đẵng.

 bi-mat-can-phong-so-9-1
Nữ diễn viên gạo cội Kim Hae-Sook  vào vai nữ phạm nhân  Jang Hwa-Sa. 
Ki Yoo Jin, một bác sĩ trẻ tài năng, cũng là bạn trai sáng giá của Eulji Hae Yi và chính là người đã tạo nên tình huống trớ trêu đó. Ki Yoo Jin là con trai của một nhà tài phiệt đầy quyền lực. Tuy nhiên, anh vẫn luôn lớn lên với một thắc mắc rốt cuộc mẹ ruột của mình là ai và nhà tù nơi giam giữ Jang Hwa Sa chính là nơi mà anh tin rằng sẽ giúp cho mình có được câu trả lời.
bi-mat-can-phong-so-9-2
Một cảnh trong phim “Bí ẩn căn phòng số 9″
 Kính mời quý khán giả đón xem 24 tập phim “Bí ẩn căn phòng số 9” sẽ được phát sóng trên truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h50 hàng ngày  bắt đầu từ 2/5/2022.