Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X

(THTG) Chiều ngày 12-11, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X – năm 2020 tổ chức bế mạc và tổng kết hội thi.

Hội khoẻ Phù Đổng là giải thể thao học đường, dành cho học sinh các cấp, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức, nhằm tạo sân chơi thể thao cho các em học sinh, qua đó phát hiện các vận động viên xuất sắc, để tuyển chọn vào các đội tuyển của tỉnh Tiền Giang.  Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X – năm 2020 được tổ chức thi đấu cấp 3 cấp: Cấp cơ sở, cấp huyện thị thành và cấp tỉnh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid -19, nên ở giải cấp tỉnh Hội khỏe Phù Đổng được tổ thi đấu 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 thi đấu 8 bộ môn thể thao và giai đoạn 2 thi đấu 4 bộ môn thể thao.

vlcsnap-2020-11-13-08h56m01s828

vlcsnap-2020-11-13-08h56m30s451

Ban tổ chức trao cờ cho những đơn vị có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Ảnh: Anh Tuấn

Sau 10 tháng tranh tài thi đấu các bộ môn, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X – năm 2020 đã kết thúc. Kết quả, đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Mỹ Tho, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo là những đơn vị có thành tích tốt trong việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở. Các đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Mỹ Tho, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Bè, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo; Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo và Trường trung học phổ thông Phan Việt Thống là những đơn vị có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Công Luận