Bất ngờ với lý do Công Phượng khoác áo số 15 ở Sint-Truidense

Công Phượng chơi cho câu lạc bộ Sint-Truidense với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và mặc áo số 15 ở đội bóng này.

Công Phượng chính thức đầu quân cho Sint-Truidense của Bỉ với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. HAGL và Sint-Truidense giữ kín về mức phí mượn cũng như lương của tiền đạo người Nghệ An ở Bỉ.

cong_phuong_vov_wset

Công Phượng khoác áo Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Ở câu lạc bộ Sint-Truidense, Công Phượng sẽ khoác áo số 15. Lý giải về việc trao chiếc áo số 15 cho Công Phượng, lãnh đạo của CLB Sint Truiden cho biết, ở mùa giải vừa qua, tiền đạo người Nhật Bản là Daichi Kamada đã ghi 15 bàn thắng cho đội bóng này. Vì thế, Sint-Truidense trao chiếc áo 15 cho Công Phượng với hy vọng tiền đạo này sẽ gặp may mắn và ghi được nhiều bàn thắng.

Trong ngày ký hợp đồng với Sint-Truidense, Công Phượng không giấu nổi niềm vui, anh nói: “Tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi được khoác áo câu lạc bộ Sint-Truidense của Bỉ. Đây là bước ngặt lớn trong sự nghiệp cầu thủ của tôi.

 Tôi xin gửi lời cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch câu lạc bộ HAGL, các huấn luyện viên của đội bóng, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và lãnh đạo câu lạc Sint-Truidense đã tin tưởng trao cho tôi cơ hội. Tôi cảm ơn các cổ động viên đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Tôi xin hứa nỗ lực tập luyện hết mình để được ra sân”.

Nói về chặng đường phía trước, tiền đạo này cho hay: “Tôi đã từng đi nhiều nước nên văn hóa vùng miền, thức ăn đã quen thuộc, không quá lo lắng. Tôi cũng đã từng thi đấu giao hữu ở châu Âu.

Đội bóng của chúng tôi chơi không hề thua kém họ. Lối chơi của các đội bóng ở châu Âu rất hiện đại. Mặc dù vậy, thầy Guillaume của tôi là người châu Âu nên tôi hy vọng sẽ phù hợp với lối chơi bên đó”.

Nguồn vov.vn