Bất ngờ với đột phá của Nhân tài đất Việt 2014

Ngày 25/10, Hội đồng sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã tiến hành chấm các sản phẩm dự thi trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm nay. Theo đại diện của Hội đồng sơ khảo, năm nay tròn 10 năm giải thưởng ra đời, cũng là năm các bài dự thi có chất lượng được nâng cao lên rõ rệt.

Ảnh minh họa

Hội đồng sơ khảo đã có buổi làm việc hết sức công tâm, vất vả để có thể chọn ra các sản phẩm lọt vào chung khảo

Bước sang năm thứ 10, Nhân tài đất Việt (NTĐV) tiếp nhận bài dự thi ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học Tự nhiên, Y dược, Môi trường. Thông tin từ BTC cho biết, giải dành cho các ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động trong lĩnh vực CNTT tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục đồng hành với cuộc thi năm thứ 10 liên tiếp với vai trò là nhà tài trợ chính.

Ảnh minh họa

 Ông Nguyễn Tất Hồng Dương (trái), phó TBT báo điện tử VnMedia, đại diện VNPT phát biểu khẳng định vai trò xã hội của VNPT trong sự phát triển CNTT nước nhà.

Buổi chấm sơ khảo đã được tiến hành một cách nghiêm túc, công tâm nhưng cũng đầy căng thẳng bởi các vị giám khảo đầy uy tín và đã tham dự trong nhiều năm trước. Tiến sỹ Nguyễn Long, Chủ tịch Hội đồng sơ khảo NTĐV 2014, cho biết năm nay tuy số lượng bài dự thi không nhiều hơn mọi năm nhưng chất lượng đã tăng lên rõ rệt.

Theo kế hoạch, tới đầu tháng 11 BTC sẽ tổ chức họp báo công bố các sản phẩm lọt vòng chung khảo NTĐV năm nay tại tòa nhà VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.


Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 20h, ngày 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Dân trí, Báo Điện tử VnMedia.

Một số hình ảnh tại buổi chấm Sơ khảo NTĐV 2014:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hội đồng Sơ khảo đều do các giám khảo đã gắn bó với cuộc thi từ nhiều năm

Ảnh minh họa

Chủ tịch Hội đồng sơ khảo, TS Nguyễn Long bật mí: Lĩnh vực di động năm nay sẽ tiếp tục nóng và gây bất ngờ

Nguồn VnMedia