Bắt giữ đối tượng dùng kéo giết người tình do ghen tuông tại Gò Công Đông

(THTG) Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an huyện Gò Công Đông và Phòng kỹ thuật nghiệp vụ vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Quấn, sinh năm 1974, cư trú ấp Vĩnh Hiệp, xã Hoà Khánh, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang để điều tra về hành vi giết người.

vlcsnap-2023-09-07-09h51m16s162.png

vlcsnap-2023-09-07-09h51m43s011.png

Đối tượng Lê Văn Quấn tại cơ quan điều tra.

Qua điều tra ban đầu, Quấn khai nhận: giữa đối tượng và một phụ nữ là chủ quán cà phê giải khát Cẩm Tiên, tọa lạc tại ấp 4, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau cách nay khoảng 4 năm. Trong thời gian này, Quấn đi làm, gửi tiền cho người phụ nữ này cất giữ. Khoảng đầu tháng 8 năm 2023, do không có việc làm nên Quấn đến quán Cẩm Tiên ở. Quá trình sống chung, Quấn nghi ngờ người phụ nữ này ngoại tình nên giả vờ nói với người phụ nữ Quấn đi làm ăn xa vài ngày mới về mục đích là để theo dõi.

Đêm 3/9, Quấn quay trở về nhà thì phát hiện trong nhà người phụ nữ có một người đàn ông nên đập cửa, sau đó đi vòng cửa sau lấy cây kéo để trên bàn đâm nhiều nhát làm người phụ nữ này tử vong. Gây án xong, Quấn lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tân Trung, thị xã Gò Công thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, làm rõ.

                                                          Tin và ảnh: Thanh Việt