Barca quyết phục hận ở trận tái đấu với AC Milan

      Chiến thắng trước Milan được coi như một món quà đặc biệt để các học trò dành tặng Tito Vilanova.

Trước thềm trận đối đầu giữa Barca và Milan diễn ra vào 12/3 tới tại Nou Camp, các cầu thủ của đội quân xứ Bò tót tỏ ra vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng, quyết tâm cho trận tái đấu này.

Barca tràn năng lượng quyết tâm “phục hận” trong trận tái đấu với Milan (ảnh: Getty)

Phát biểu trước nhật báo “Titan Sport”, trung vệ Gerard Pique bày tỏ: “Milan là một đội bóng thi đấu có tính cạnh tranh với lịch sử hùng mạnh. Chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Hiện chúng tôi phải quay lại với Nou Camp và cần tiếp tục thể hiện những gì mình có. Chúng tôi sẽ giữ lối chơi tấn công và giữ vững phong độ cho đến cuối trận. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng 3-0 trong trận này!”

Pique cũng cho biết chiến thắng trước Milan sẽ là món quà đặc biệt dành riêng cho Tito Vilanova: “Chúng tôi rất nhớ Tito. Chúng tôi luôn dành sự tin tưởng và yêu mến với Tito dù đội bóng ở trong hoàn cảnh khó khăn không có người quản lý. Tito luôn cố gắng giúp đỡ, chỉ bảo chúng tôi dù ông ở New York. Điều quan trọng nhất với ông ấy lúc này là sức khỏe. Chúng tôi không muốn ông phải chịu áp lực vì bất kỳ trận đấu nào. Chúng tôi muốn có chiến thắng để làm hài lòng ông và sẽ chờ đợi đến khi sức khỏe ông ổn định hơn.”


Các học trò của Tito muốn chiến thắng này sẽ là món quà để dành tặng người thầy của mình, khiến Tito hài lòng (ảnh: 365football)

Ngoài ra, Dani Alves cũng tỏ ra tự tin: “Nếu không chấp nhận rủi ro và thất bại ở những gì đã qua, chúng tôi sẽ không có đủ quyết tâm giành chiến thắng. Chúng tôi phải đối mặt với trận này mà không cần sợ hãi, lo lắng gì.”

Thậm chí, phát biểu trên truyền hình Tây Ban Nha, Alves đã đánh cược chiến thắng sẽ thuộc về Barca, và Milan sẽ bại trận. Alves cũng bày tỏ sự kêu gọi với các CĐV xứ Bò tót để cổ vũ cho tinh thần đội bóng thêm mạnh mẽ./.