Bản tin tổng hợp “Chính phủ tuần qua” chính thức lên sóng

Với chuyên mục tổng hợp thông tin chính thống, chính xác nhất, “Chính phủ tuần qua” sẽ giúp khán giả theo sát các hoạt động, chỉ đạo-điều hành nổi bật, những dấu ấn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ sau một tuần đầy sự kiện thời sự.

Thứ Bảy, ngày 5/9, bản tin tổng hợp đa phương tiện “Chính phủ tuần qua” do Cổng TTĐT Chính phủ sản xuất chính thức lên sóng.

Bản tin được phát sóng vào thứ Bảy hằng tuần trên trang media.chinhphu.vn, đồng thời được phát trong chương trình thời sự, chuyên đề của một số kênh truyền hình Trung ương và địa phương cũng như các kênh video trực tuyến được ưa chuộng như YouTube, Facebook, Vimeo…

Hiện có nhiều nguồn thông tin phong phú, đem lại tự do trong tiếp cận thông tin, nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn lọc được thông tin chính xác và tiết kiệm thời gian.

Giờ đây, chỉ với 5 phút của bản tin “Chính phủ tuần qua”, khán giả có thể nắm bắt toàn bộ các hoạt động của Chính phủ sau một tuần làm việc.

Khán giả cũng có thể xem chương trình bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, bởi đây là một trong những nội dung đa phương tiện trên nền tảng video trực tuyến của Cổng TTĐT Chính phủ.

Khán giả, người dân có nhu cầu nắm bắt thông tin về hoạt động, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, lãnh đạo Chính phủ xin liên hệ qua địa chỉ email: chinhphutuanqua@chinhphu.vn và đường dây nóng: 080.48113 – 0901.222.333.
Nguồn Chính phủ