Bàn giao Mái ấm Tài nguyên và Môi trường

(THTG) Chiều 23-4,  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang tồ chức lễ bàn giao Mái ấm Tài nguyên và Môi trường cho chị Phạm Thị Hồng Loan, ấp Tân Tỉnh B, xã Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho. Đến dự có ông  Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, chính quyền địa phương xã Tân Mỹ Chánh.

Ban giao mai amBan giao mai am 1

Quang cảnh buổi lễ trao tặng mái ấm cho Chị Hồng Loan. Ảnh: Anh Tuấn

Chị Phạm Thị Hồng Loan hiện là nhân viên văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang, gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà  được sửa chữa hoàn thiện và trao tặng cho chị Loan, với tổng kinh phí là 30 triệu đồng, được trích Quỹ Mái ấm Tài nguyên và Môi trường. Đây là căn nhà đầu tiên trong năm 2021 được Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang vận động sửa chữa và xây dựng nhà ở cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được ổn định cuộc sống.

Ban giao mai am 5Ban giao mai am 2

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chúc mừng gia đình Chị Hồng Loan. Ảnh: Anh Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng, động viên đến gia đình chị Loan khắc phục khó khăn, phấn đấu làm việc. Ông cho rằng việc cán bộ, công chức, viên chức sở nhiệt tình ủng hộ Quỹ Mái ấm tài nguyên và môi trường là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương trợ, với những việc làm thiết thực như xây mới, sữa chữa nhà,.., cần tiếp tục phát huy hơn trong thời gian tới.

Hồng Tuyến