Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất.

Được thực hiện trên diện tích 378,1 m2 với gần 10.000 giỏ cây các loại, “Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” là 1 trong 6 kỷ lục được thực hiện trên toàn quốc trong dịp đón năm mới Ất Mùi.
Ảnh: VGP/Lưu Hương

Chiều tối ngày 14/2 tại đường hoa Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công nhận và trao tặng Bằng chứng nhận cho Tổng Công ty cổ phần Đầu tư DHC về hạng mục “Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất”.

Với không gian, ý tưởng mang tính mới lạ, vườn hoa được kết hình bản đồ Việt Nam với những địa danh khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

“Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” được thực hiện trên diện tích 378,1 m2 với gần 10,000 giỏ cây các loại gồm: mào gà đỏ, mào gà vàng, hoa trang, hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, cúc đại đóa, xác pháo, vạn thọ, sao nhái, mai địa thảo và hoa đào. Đặc biệt, hai bên đường được trang hoàng bằng hàng trăm cây đào Nhật Tân.

Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” được mở cửa đón du khách từ 18h tối ngày 14/2 là điểm nhấn mới trong dịp Tết Ất Mùi tại TP Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, “Bản đồ Việt Nam bằng hoa lớn nhất” là 1 trong 6 kỷ lục được thực hiện trên toàn quốc trong dịp chào đón năm mới Ất Mùi.

Nguồn VGP news