- Quý I/2023 thu nhập bình quân của người lao động là 7,9 triệu đồng/tháng, tăng 578.000 đồng. - Tỉnh Tiền Giang chọn 3 giống làm chủ lực là gà tre, gà ác và chim cút để tập trung hỗ trợ phát triển sản xuất. - Agribank TX. Cai Lậy hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ dân khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, mỗi căn 50 triệu đồng. - Tính đến hết ngày 28/3, chỉ có hơn 1,8 triệu (46,89%) thuê bao đã hoàn tất việc chuẩn hóa lại thông tin cá nhân. - Khách đi taxi \\\'cõng\\\' 3 loại phí: Đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Nam vào cuộc. - Do nhiều nước thắt chặt nhập khẩu, giảm tiêu dùng vì lạm phát nên quý 1-2023, xuất khẩu nông lâm thủy sản của Việt Nam giảm 11,2%. - Thêm 40 dự án bất động sản được TP.HCM tìm cách gỡ vướng. - Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý 1/2023 ước tính tăng 3,32% so với cùng kỳ. - Công an huyện Chợ Gạo vừa khởi tố 02 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. - Đồng chí Vũ Thanh Mai giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. - Bí thư Thành đoàn Mỹ Tho và Bí thư Xã đoàn Tân Mỹ Chánh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023…

Bác sĩ phát hiện Tổng thống Joe Biden có mô ung thư

Một bác sĩ của Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Mỹ Joe Biden đã được loại bỏ mô ung thư cách đây khoảng 3 tuần.

  Bác sĩ Kevin O’Connor ngày 3-3 cho biết mô ung thư được phát hiện ở ngực của Tổng thống Joe Biden trong một cuộc kiểm tra sức khỏe thông thường. Nó được xác định là tổn thương da tiền ung thư.

Sau khi tiến hành sinh thiết, các bác sĩ kết luận tổn thương nhỏ có thể dẫn đến ung thư biểu mô tế bào đáy. Tất cả mô ung thư đã được loại bỏ thành công khỏi ngực của Tổng thống Joe Biden mà không cần điều trị thêm.

Bác sĩ phát hiện Tổng thống Joe Biden có mô ung thư - Ảnh 1.

Tổng thống Joe Biden phát biểu tại bang Maryland ngày 15-2. Ảnh: Reuters

Theo ông O’Connor, các tổn thương ung thư biểu mô tế bào đáy không có xu hướng lây lan hoặc di căn, khác với u ác tính hoặc ung thư biểu mô tế bào vảy. Tuy nhiên, chúng có khả năng tăng kích thước, dẫn đến vấn đề nghiêm trọng hơn và gây khó khăn cho quá trình phẫu thuật.

Ông O’Connor cho biết sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe của Tổng thống Joe Biden dựa trên chương trình chăm sóc dành cho tổng thống đang được thực hiện.

Các bác sĩ tại Nhà Trắng nhiều lần tuyên bố Tổng thống Joe Biden, 80 tuổi, là người khỏe mạnh, minh mẫn và đủ sức lãnh đạo nước Mỹ. Mặc dù vậy, đã có những lo ngại về sức khỏe của ông do tuổi cao và đặc biệt là sau cái chết của Beau Biden, 46 tuổi, con trai của nhà lãnh đạo này. Beau qua đời ngày 30-5-2015 vì tái phát căn bệnh ung thư não.

Năm 1988, ông Biden trải qua thời khắc sinh tử khi mắc chứng phình động mạch não nhưng may mắn qua khỏi.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*