Bà xã cát tường

Phim Hồng Kông

Diễn viên:Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, La Trọng Khiêm, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Thục Nghi…

Đạo diễn:Phan Gia Đức

Nội dung phim:

Cha bỏ đi từ nhỏ, Tào Thanh Thanh cùng mẹ sống bằng nghề lang băm, lừa gạt mọi người.Trong một lần được Tiền Thông- thiếu gia nhà họ Tiền tốt bụng giúp đỡ thoát khỏi sự đuổi bắt của các nạn nhân từng bị  cô lừa đảo, trái tim cô gái trẻ  rung động và quyết tìm cách kết duyên chồng vợ với Tiền Thông.

Kết quả hình ảnh cho phim bà xã cát tường

Kết quả hình ảnh cho phim bà xã cát tường

 Tuy nhiên sau khi đạt được mục đích của mình, trở thành phu nhân nhà họ Tiền, Thanh Thanh gặp không ít rắc rối vì bị nhà chồng xem thường và tính cách hai vợ chồng quá khác biệt. Từ đó, biết bao câu chuyện làm dâu hài hước, bất ngờ của bà xã thiếu gia Tiền Thông ….

Diễn viên gạo cội Hong Kong Hồ Hạnh Nhi vào vai Tào Thanh Thanh – một cô gái có tính cách mạnh mẽ và  vô cùng ghen tuông. Cô kết hợp với Ngô Trác Hy và La Trọng Khiêm mang đến tiếng cười  sảng khoái và đầy ắp tình cảm gia đình, bằng hữu…

Trong phim còn có sự tham gia của hoa hậu Sầm Lệ Hương với vai một cô hầu gái lương thiện vướng vào tình yêu với cậu chủ Tiền Thông.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 7h5′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 2/07/2017!