Bá Vương

                                                      Phim Trung Quốc
Nội dung:


       Truyện phim diễn ra vào cuối đời Thanh loạn lạc. Trong lúc Thiên Vân cải nam trang cùng tùy tùng trên đường xuôi về miền Nam du ngoạn thì cha của nàng tại kinh đô bị ám hại. Thiên Vân theo di ngôn dùng tín vật đi tìm người tâm phúc của cha mình để truy tìm kẻ chủ mưu vụ thảm sát. Người tâm phúc đó chính là nhân vật bí ẩn đứng đầu Thập Đại Danh Bộ và cũng là vị hôn phu của cô.

       Trong lúc lưu lạc bơ vơ, Thiên Vân gặp gỡ với Từ Phóng Hạc, một chàng trai tính tình lạnh lùng, ngạo mạn. Từ Phóng Hạc đôi lúc khiến cô tức giận nhưng cũng lại khiến nàng nảy sinh tình cảm thắm thiết. Khi bộ đầu Bạch Ngọc Tiêu - người đứng đầu Thập Đại Danh Bộ, gặp được Thiên Vân thì cô đang vui vẻ tung tăng bên người yêu. Là kẻ đến sau trong tình yêu, Ngọc Tiêu phải âm thầm chịu đựng nỗi cô đơn.

      

Huỳnh Hải Băng và Thủy Linh trong một cảnh phim Bá Vương

Bạch Ngọc Tiêu vì muốn bảo vệ cho Thiên Vân và truy tìm hung thủ nên đã xin vào làm tùy tùng hầu cận nàng. Bạch Ngọc Tiêu ngày ngày giúp vị hôn thê của mình thư đi tin lại với người nàng yêu - Từ Phóng Hạc. Cuộc điều tra hung thủ giết chết cha của Thiên Vân ngày càng gay cấn bởi Từ Phóng Hạc có nhiều dấu hiệu nghi vấn chính là hung thủ đã giết cha Thiên Vân.

      Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: La Gia Lương, Tưởng Cần Cần, Lý Minh Khải, Long Nam…hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim thành công. Kính mời quý khán giả thưởng thức vào lúc 11h30' các ngày trong tuần bắt đầu từ 27/07/2011 trên sóng Đài phát thanh và truyền hình Tiền Giang!