Bà Nguyễn Thị Sáng tặng quà hội viên Cựu chiến binh huyện Gò Công Đông

(THTG) Ngày 28-11, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Tiền Giang do bà Nguyễn Thị Sáng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên Cựu chiến binh đang sinh sống trên địa bàn huyện Gò Công Đông.

Đoàn đã đến thăm cựu chiến binh Phạm Túc Năm sinh năm 1930 ngụ xã Gia Thuận; cựu chiến binh Phạm Trường Giang, sinh năm 1933 và cựu chiến binh Trần Cung, sinh năm 1931 cùng ngụ xã Phước Trung. Các Cựu chiến binh trên đều tham gia chiến đấu trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, hiện đang mắc các bệnh mãn tính về tim mạch, tiểu đường…

vlcsnap-2019-11-28-15h00m25s907

vlcsnap-2019-11-28-15h01m09s739

Bà Nguyễn Thị Sáng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và tặng quà  cho hội viên Cựu chiến binh  huyện Gò Công Đông. Ảnh: Minh Nguyên

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cựu chiến binh, đã anh dũng đấu tranh vì độc lập tự do và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam. Đồng thời bà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày, cũng như điều kiện phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cựu chiến binh.

Dịp này, thay mặt mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Sáng đã trao tặng mỗi cựu chiến binh một phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành đoàn thể đối với các cựu chiến binh, nhất là hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mạnh Cường