Ba mươi ngày làm cha

                                   Phim Việt Nam (45 tập)

Đạo diễn Nguyễn Dương

Diễn viên: Tấn Beo, Như Phúc, Hoàng Yến, NSƯT Thanh Điền…

Nội dung:

     30 ngày làm cha là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, là chuỗi những câu chuyện liên kết đầy ý nghĩa về tình thương trẻ, phản ánh cách giáo dục trẻ, kể cả cách người lớn đã áp đặt cho trẻ…Bộ phim sđược phát sóng trên Đài truyền hình Tiền Giang lúc 21h25' các ngày thứ 4, 5, 6 và chủ nhật. Kính mời quý khán giđón xem!

  Được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, lần này diễn viên Tấn Beo sẽ hóa thân vào một hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong vai chính Hoàng Bách – một anh chàng thư sinh, dễ bị chi phối, đã bất ngờ khi biết mình sẽ phải làm cha của một cô bé khá lém lỉnh chỉ mới tròn 7 tuổi.


      Những giây phút gánh lấy trọng trách làm cha của Bách thật sự gây cho anh nhiều lần khủng hoảng tinh thần khiến cho mọi thứ đã rối tung nay còn rối tung hơn. Và rồi, với tình yêu trẻ, biết lắng nghe trẻ, anh vượt qua chông gai để trở thành một người cha tốt.

  

Thêm một nhân vật chính của phim, Tuyết Thu (diễn viên Như Phúc) – một phụ nữ thuộc thế hệ cấp tiến, tuy nhiên lại se sua quá mức, vốn tính đểnh đoảng và rất vô tư, chỉ biết tiêu xài một cách phung phí để thỏa mãn những nhu cầu riêng của mình.


Làm thế nào để dạy và hiểu con trẻ, cũng như làm thế nào để làm tròn bổn phận và nghĩa vụ của một người cha, người mẹ là những câu hỏi không dễ để trả lời. Ở một khía cạnh nào đó, 30 ngày làm cha hy vọng có thể lý giải được những câu hỏi đó. Và thông điệp cuối cùng mà bộ phim mang lại: “Hãy lắng nghe trẻ con, tình yêu và hạnh phúc sẽ lên tiếng!”.