B.Bình Dương chia điểm với Persija ở trận mở màn AFC Cup

Thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã không thể đánh bại Persija Jakarta ở trận mở màn bảng G AFC Cup 2019 diễn ra chiều 26-2

B.Bình Dương chia điểm với Persija ở trận mở màn AFC Cup - Ảnh 1.

Persija Jakarta dồn lên tấn công ngay từ đầu trận nhằm tìm bàn thắng vào lưới B.Bình Dương nhưng bất thành

Dù cả hai đội B.Bình Dương và Persija Jakarta đều chọn lối đá đôi công nhằm tìm kiếm chiến thắng ở trận mở màn bảng G AFC Cup 2019, tuy nhiên, hàng thủ chắc chắn của hai đội đã khiến các chân sút nản lòng, đành chấp nhận trận hòa 0-0 vào chiều 26-2 tại sân Gelora Bung Karno.

Cả chủ nhà Persija Jakarta và B.Bình Dương đã dồn đội hình lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Sự cổ vũ của rất đông khán giả trên các khán đài đã giúp đội chủ nhà Persija chơi rất hưng phấn và có phần chiếm ưu thế hơn khi liên tiếp tạo sức ép về phía khung thành của thủ môn Tấn Trường.

Tuy nhiên, các học trò của HLV Trần Minh Chiến bên phía B.Bình Dương cũng nhanh chóng lấy lại thế trận, bình tĩnh tổ chức phản công rất nguy hiểm. Trong đó, một lần Hồ Sỹ Giáp đã đưa bóng vào lưới nhưng bàn thắng không được công nhận vì việt vị.

B.Bình Dương chia điểm với Persija ở trận mở màn AFC Cup - Ảnh 2.

B.Bình Dương cũng tổ chức được một số tình huống phản công rất nguy hiểm nhưng cũng không thể ghi được bàn thắng

Không bàn thắng nào được ghi dẫu thế trận diễn ra khá hấp dẫn trong hiệp 1, hai đội tiếp tục đẩy nhanh tốc độ khi hiệp 2 khởi tranh. Trước hàng thủ chơi rất kín kẽ của B.Bình Dương, chủ nhà Persija đã chuyển hướng tấn công bằng những cú dứt điểm từ xa, nhưng vẫn chưa thể làm khó được thủ môn Tấn Trường.

Những phút cuối trận đấu, B.Bình Dương liên tục tạo sóng gió trước khung thành của chủ nhà Persija, nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi cho đến hết trận. Hoà 0-0, hai đội đành chia nhau 1 điểm trong một trận cầu bất phân thắng bại!
Nguồn NLĐ