Anh và em

 Phim Hàn Quốc (20 tập)

Đạo diễn: Kim Hyung Sik

Diễn viên: So Ji Sub, Shin Hyun Joon, Han Ji Min, Chae Jung Ahn

Nội dung:

Anh và em là câu chuyện cảm động kể về cuộc đời của hai anh em Cho In và Soen Woo. Phim được đạo diễn Kim Hyung-shik lấy cảm hứng từ  câu chuyện có thực mà ông được chứng kiến, nhận thấy đây là một câu chuyện đặc biệt nên ông đã quyết định đưa nó lên sóng truyền hình.

 

Nội dung phim bắt đầu cha của Cho In và Soen Woo là hai người bạn thân với nhau cùng làm bác sĩ chuyên khoa, thế nhưng trong một lần cha của Cho In bị tai nạn, ông đã được người bạn của mình trực tiếp phẫu thuật, thế nhưng vì vết thương quá nặng nên cha của Cho In qua đời.

 

Cho In được cha của Soen Woo nhận về nuôi, Soen Woo nhận thấy tình cảm mà cha mình dành cho Cho In  nhiều hơn nên tỏ lòng đố kị. Một thời gian sau cả hai giờ đây đều trưởng thành họ đều trở thành bác sĩ chuyên khoa với nhau. Về bề ngoài Soen Woo luôn tỏ ra tốt bụng với bạn của mình, nhưng sau lưng lại âm thầm tìm cách phá hoại Cho In.

Lòng đố kị từ thuở ấu thơ cứ đeo bám Seon Woo từ bé cho đến bây giờ, nó ngày càng khiến cho anh sa chân vào những con đường tội lỗi.

Kính mời quý khán giả theo dõi bộ phim vào lúc 11h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 10/07/2014 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang!