Ấn Độ – Nơi dừng chân lí tưởng
Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Ấn Độ có hàng loạt các địa điểm dành cho các bài tập kĩ năng làm việc nhóm hoặc hội thảo của công ty. Bạn có thể vừa làm việc vừa tận hưởng những phong cảnh tươi đẹp, gợi cảm hứng. |
Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Ấn Độ có hàng loạt các địa điểm dành cho các bài tập kĩ năng làm việc nhóm hoặc hội thảo của công ty. Bạn có thể vừa làm việc vừa tận hưởng những phong cảnh tươi đẹp, gợi cảm hứng.
Vẻ đẹp của Ấn Độ: Từ những đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, Ấn Độ được biết đến bởi các vùng miền tươi đẹp. Ấn Độ có hàng loạt các địa điểm dành cho các bài tập kĩ năng làm việc nhóm hoặc hội thảo của công ty. Bạn có thể vừa làm việc vừa tận hưởng những phong cảnh tươi đẹp, gợi cảm hứng. Nền văn hóa Ấn Độ: Tại một đất nước đa dạng, phức hợp như Ấn Độ, thật không có gì ngạc nhiên khi con người nơi đây thể hiện vẻ huy hoàng rực rỡ của quá khứ, của nền văn hóa, những tập tục truyền thống và các giá trị gắn liền với vị trí địa lý vùng miền và hàng loạt các phong tục tập quán, thói quen và các món ăn đặc trưng nhất cho Ấn Độ. Tất cả các yếu tố này góp phần làm nên một nền văn hóa Ấn Độ đậm đà và sống động. Phật giáo phát triển nở rộ dưới thời Gupta, thường được gọi là thời đại vàng son. Như ở tất cả các thời kỳ, ở đây có một chút khác biệt trong các hình tượng của các tôn giáo Ấn Độ lớn – Phật giáo, Ấn Độ giáo và đạo Giai-na.
Ẩm thực Ấn Độ: Khi đi du lịch Ấn Độ các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Ấn Độ rất đa dạng cả về chủng loại lẫn hương vị. Sự đa dạng về địa lý đem đến cho mỗi vùng miền một phong cách ẩm thực và phong cách chế biến món ăn riêng. Ẩm thực Ấn Độ, vốn nổi tiếng vì những món nước xốt lạ miệng, có vẻ rất phức tạp đối với người lần đầu thưởng thức. Ẩm thực Ấn Độ có đặc điểm nổi bật là sử dụng một cách tinh tế và khéo léo những loại gia vị, rau quả khác nhau được trồng ở Ấn Độ, cũng như thói quen ăn chay khá phổ biến trong nhiều tầng lớp dân cư. Mỗi trường phái ẩm thực Ấn Độ được đặc trưng bởi một tập hợp đa dạng các món ăn và kỹ thuật chế biến. Do vậy, ẩm thực vùng này khác với ẩm thực vùng khác, thể hiện tính đa dạng của tiểu lục địa Ấn Độ đa sắc tộc này. Phong cách ẩm thực Mughlai của miền Bắc khác biệt rõ rệt so với các phong cách ẩm thực khác ở miền Nam. Phong cách Wazwan của vùng Kashmir rất sang trọng, và nhận xét này cũng đúng với các phong cách ẩm thực khác như Macher Jhol ở vùng Bengal, Dal Bati ở Rajasthan, Kebabs ở Uttar Pradesh, Sarson Ka Saag và Makki di Roti ở Punjab. Ở Ấn Độ, công thức nấu ăn được truyền từ đời này sang đời khác. Vì thế cứ mỗi lần tới Ấn Độ, chắc chắn bạn lại có một thực đơn rất phong phú để lựa chọn. |
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.