Ấm lòng từ chương trình “Tình thương cho em” của tập thể Agribank Chợ Gạo

(THTG) Thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, góp phần thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, sáng ngày 18-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Gạo phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) – Chi nhánh Chợ Gạo cùng Hội Khuyến học, Phòng Lao động thương binh & Xã hội huyện tổ chức chương trình “Tình thương cho em” năm 2022.

vlcsnap-2022-11-19-09h20m02s625.png

vlcsnap-2022-11-19-09h21m10s345.png

22 em học sinh trên địa bàn huyện Chợ Gạo được nhận hỗ trợ từ ngân hàng Agribank. Ảnh: Khánh An

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 117 triệu  đồng cho 22 em học sinh có cha hoặc mẹ, hoặc cả cha lẫn mẹ mất do dịch bệnh Covid-19 trong các đợt dịch vừa qua. Đây là toàn bộ số tiền mà cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Chợ Gạo được hỗ trợ trong dịch Covid 19 vừa qua theo Nghị quyết 116 của Chính phủ về hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp, nhưng tập thể cán bộ, nhân viên Agribank đã trao tặng lại cho Mặt trận và Hội Khuyến học để trao lại cho các em học sinh.

Sự chung tay hỗ trợ của tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Chợ Gạo là một nghĩa cử rất cao đẹp và vô cùng xúc động tiếp sức cho các em, để các em không đơn độc trên hành trình học tập và bước vào cuộc sống. Những vòng tay nhân ái sẽ luôn chở che, nâng đỡ để các em có thêm động lực đến trường, viết tiếp con chữ để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 Bình Yên