Agribank Tiền Giang trao 112 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh miền Trung

(THTG) Ngày 09-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Tiền Giang tổ chức trao tặng tiền quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai cho Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang.

Thời gian qua các tỉnh miền Trung của nước ta liên tiếp hứng chịu các trận mưa bão, lũ lụt, sạt lở núi… gây thiệt hại nặng nề đến cuộc sống của người dân. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã có Thư kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

vlcsnap-2020-11-10-09h44m07s117

vlcsnap-2020-11-10-09h45m45s506

Đại diện Agribank Chi nhánh Tiền Giang trao hơn 112 triệu đồng hỗ trợ các tỉnh miền Trung. Ảnh: Công Luận

Đồng cảm với những khó khăn, vất vả mà người dân miền Trung, Agribank Chi nhánh Tiền Giang đã vận động toàn thể nhân viên trong hệ thống Agribank trên địa bàn tỉnh Tiền Giang ủng hộ kinh phí, nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân miền Trung. Kết quả Agribank chi nhánh Tiền Giang vận động được trên 112 triệu đồng. Nguồn tiền này Agribank chi nhánh Tiền Giang trao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, để kịp thời chuyển đến các tỉnh miền Trung  khắc phục hậu quả thiên tai.

 Công Luận