18h30 ngày 1/4, MU – Chelsea: Long hổ tranh hùng

      Một trận long tranh hổ đấu sắp diễn ra tại Stamford Bridge khi cả M.U và Chelsea đều đang cần phải làm tất cả để chiến thắng.

Sự chủ quan của MU đã để tuột mất chiến thắng ở trận tứ kết cúp FA với Chelsea diễn ra cách đây ba tuần, khi mà Quỷ đỏ đã sớm vươn lên dẫn 2-0 nhưng họ lại để bị gỡ hòa trước sự vùng lên mạnh mẽ của Chelsea trong hiệp hai, và thậm chí nếu như không có sự xuất sắc của De Gea thì không biết số phận của MU giờ đã ra sao. Ngày hôm nay, trong chuyến làm khách tại Stamford Bridge, chắc chắn Sir Alex sẽ phải nhắc nhở các học trò cần phải cẩn trọng hơn nữa. 

Rooney đêm nay sẽ lại được tin dùng (ảnh Getty)

M.U hiện đã gần như chắc chắn vô địch ở Ngoại hạng khi đang giữ khoảng cách 15 điểm với Man City ở phía sau nhưng việc sớm thất bại ở Cúp Liên đoàn và Champions League khiến FA Cup là mặt trận đang được Fergie và các học trò tập trung tối đa để mong gỡ gạc lại chút thể diện.

Sir Alex đã cho thấy rõ ý đồ tập trung lực lượng khi chủ động cho một loạt trụ cột như Rooney, Rio Ferdinand, Evra, Ryan Giggs nghỉ ngơi trong thắng lợi 1-0 trước Sunderland, S, và trong trận tái đấu ngày hôm nay chắc chắn  Rooney và J. Hernandez sẽ trở lại đội hình chính bên cạnh những cái tên được kể trên. 

Demba Ba – Con át chủ bài của Benitez để giành chiến thắng trước MU ? (ảnh Getty)

Benitez cũng tỏ ra toan tính không kém khi đã để những cái tên như D. Luiz, Mata, A. Cole, Cahill và Demba Ba ngồi ngoài trong trận thua 1-2 trước Southampton và để mất vị trí thứ 3 về tay Tottenham. Nhưng trận thua đó cũng như sự chỉ trích với chiến lược xoay tua của Rafa sẽ được các cổ động viên Chelsea quên đi nếu như đêm nay học giành chiến thắng.

Mỗi đội bóng đến với trận đấu đêm nay đều với những toan tính riêng, nhưng chiến thắng là điều mà cả hai đều hướng tới, câu trả lời sẽ có sau 90 phút thi đấu ở Stamford Bridge diến ra và 18h30, ngày 01/04./.