14 ngày về quá khứ

Phim Hàn Quốc

Nội dung:

“14 ngày trở về quá khứ” là hành trình vượt thời gian, không gian để giải cứu con gái của bà mẹ trẻ Kim Soo Huyn do Lee Bo Young thủ vai.

Phim là câu chuyện cảm động nhưng cũng không kém phần kịch tính khi Kim Soo Hyun phát hiện ra sự thật khủng khiếp, con gái đã bị bắt cóc và sát hại.

Trước nỗi đau quá sức chịu đựng, cô trầm mình xuống hồ tự vẫn. Khi tỉnh dậy, Kim Soo Hyun khám phá ra một điều kỳ diệu, cô có thể quay ngược thời gian về đúng thời điểm 14 ngày trước khi án mạng của con gái xảy ra. Vì thế, bà mẹ trẻ chạy đua với thời gian để làm sáng tỏ mọi chuyện và cứu con gái. Trong suốt quá trình đó, cô phải trải qua nhiều những thử thách và vô tình phát hiện ra một bí mật động trời…

'God's gift - 14 days' len song truyen hinh Viet hinh anh 1
Lee Bo Young thể hiện tròn vai người mẹ trẻ với nỗi đau tột cùng khi mất con.

Chia sẻ về vai diễn đầu tiên khi trở lại màn ảnh nhỏ sau đám cưới với nam tài tử Ji Sung, Lee Bo Young tâm sự: “Tôi phải suy nghĩ rất nhiều về cách diễn cho nhân vật này vì muốn lột tả đến tận cùng nỗi đau khổ của một người mẹ mất con. Vai diễn này thật không dễ chút nào”.

Ngoài Lee Bo Young, phim còn có sự tham gia của  Kim Tae Woo – trong vai Han Ji Hoon (chồng của Kim Soo Hyun). Ji Hoon là một luật sư thành đạt, yêu vợ thương con nhưng cất giấu một bí mật động trời khiến anh luôn dằn vặt chính bản thân sau sự ra đi của con gái. Baro, thành viên của nhóm nhạc B1A4, cũng nhận lời tham gia 14 ngày về quá khứ ngay sau khi vừa kết thúc bộ phim Reply 1994. Trong phim, Baro vào vai một thiếu niên mới lớn nhưng tư duy chỉ như cậu nhóc 6 tuổi.

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 12h mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 11/8/20174